Giới thiệu JW Gifthouse - "Quà tặng Hạnh phúc"

GIỚI THIỆU VỀ JW GROUP

Giới thiệu về JW Group

JW Group chuyên cung cấp giải pháp quà tặng và vật phẩm quảng cáo sáng tạo, chuyên nghiệp ra đời từ năm 2014 với thương hiệu Gifthouse. Sau một thời gian hoạt động, JW Group tiếp tục mở rộng sang lĩnh vực hoạt động mới như công nghệ, rượu ngoại và gần đây nhất còn tiếp cận thị trường trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt.

Bước qua chặng đường gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay, JW Group đã xây dựng một danh tiếng vững chắc với một đội ngũ nhân viên chất lượng giàu kinh nghiệm, có nền tảng cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, thế mạnh về phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, quà tặng doanh nghiệp, từ đó mang đến sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng.

Các lĩnh vực kinh doanh của JW Group kinh doanh rất phong phú, cung ứng nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, phong phú chủng loại và đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Có thể kể đến các dịch vụ bao gồm: Quà tặng Doanh nghiệp (Tri ân, Thưởng); Quà tặng Hội thảo, Hội nghị; Quà tặng Sự kiện (Tết, ngày lễ, sinh nhật, thành lập)... với mục tiêu chuyên môn hóa các dịch vụ và sản phẩm để sự phục vụ khách hàng có chất lượng tốt nhất, JW Group có thêm các thành viên gắn liền với các thương hiệu:

 • Gifthouse - “Quà tặng hạnh phúc”;
 • Luxgift - “Đẳng cấp Quà tặng”;
 • JW Technologies - “Công nghệ tương lai”;
 • Wines & Spirits - “Đẳng cấp rượu ngoại”;
 • Healthy & Beauty - “Sức khoẻ cho sắc đẹp”.

Dù là lĩnh vực nào thì khách hàng cũng đều tin tưởng, yên tâm lựa chọn hợp tác với JW Group bởi những giá trị mà chúng tôi đem đến:

 • Giá cả hợp lý: bằng cách nâng cao hiệu quả, cải thiện hệ thống và loại bỏ lãng phí;
 • Đổi mới hiệu quả: Là kết quả của quá trình R&D miệt mài và sáng tạo;
 • Quản lý chuyên nghiệp: Hệ thống quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp;
 • Thấu hiểu khách hàng: Thấu hiểu khách hàng sâu sắc, luôn lắng nghe và làm bạn với khách hàng;
 • Giải pháp sáng tạo: Đề ra những giải pháp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm thế mạnh của JW Group được nhiều bạn đối tác đánh giá cao bởi các thương hiệu phân phối, các sản phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe chủ động và sắc đẹp từ bên trong cho các lứa tuổi như:

 • Chunho: Các sản phẩm hồng sâm, collagen, giảm cân, Vitamin…Top 1  Hàn Quốc, được nhập khẩu chính ngạch vào nội địa Việt Nam, trong đó JW Group là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Chunho tại quận Hà Đông.
 • Collagen NMN Elasteen chất lượng cao với nguồn nguyên liệu 100% nhập từ nước ngoài, công nghệ sản xuất hiện đại, an toàn có cơ hội canh tranh cao với các thương hiệu nổi tiếng khác.
 • Vitamin tổng hợp (Dạng kẹo, Thạch, nước) đáp ứng nhu cầu, thị hiếu, thói quen của các lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên.
 • Nước ép dinh dưỡng (Dưỡng nhan, Dinh dưỡng, ..) với nguồn nguyên liệu quý giá kết hợp hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn đem đến vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết nhất.
 • Bổ khớp: cải thiện và chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người già.
 • Phòng chống ung thư
 • Gout & Mỡ máu

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty:

Sứ mệnh của JW Group là cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tận tâm trong mọi dự án và giao dịch, đem đến những giải pháp tối ưu và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng,

Với tầm nhìn dài hạn, JW Group hướng đến việc trở thành một đối tác tin cậy trong ngành của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải thiện và phát triển, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và cộng đồng.   

Với triết lý kinh doanh “Trao quà tặng, nhận hạnh phúc”, JW Group luôn trăn trở: làm thế nào để mang đến cho khách hàng sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ? Để từ đó, khách hàng tiếp tục yêu mến và trao gửi lòng tin cho chúng tôi.

Để trả lời cho câu hỏi đó, lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi luôn tâm niệm phải tận tâm cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, đem đến những giải pháp tối ưu và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Ở JW Group, khách hàng không chỉ là thượng đế mà còn là "người thân", "người bạn". Giá trị mà khách hàng đem lại cho JW Group trong mọi giao dịch là niềm hạnh phúc của toàn thể nhân viên công ty.

Qua sự kết hợp giữa kinh nghiệm, chuyên môn và tầm nhìn sáng tạo, JW Group luôn tôn trọng và hành động dựa trên những giá trị cốt lõi của mình:

 • Sức khỏe: là tài sản quý giá nhất của mỗi người, đo đó JW Group luôn đặt sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị tốt nhất cho họ để từ đó tư vấn, cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ bên trong phù hợp cho khách hàng theo từng lứa tuổi.
 • Chất lượng: cam kết sản xuất và phân phối những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và thẩm mỹ cao, đạt tiến độ và an toàn, xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.
 • Tận tâm: Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty, luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm nhất.
 • Tín nhiệm: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đảm bảo chất lượng cũng như luôn để khách hàng thấy được cam kết của chúng tôi trong việc tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng.

Các đối tác và khách hàng đã hợp tác:

Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và các công ty lớn như: VNPT, Viettel, AWS, BIDV, MB Bank; Techcombank, MSB, Dell Technologies, AMD, ACER, M-credit, Vietgrouptour, Schneider Electric, Xtrend; Siêu Việt, Luxfly, Fujitsu, Cisco,...

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, JW Group còn quan tâm tới công tác xã hội với mong muốn đóng góp phần nào đó trở lại cho cộng đồng, và đó cũng là cách để tăng cường xây dựng mối quan hệ nội bộ, sự liên kết của tập đoàn với cộng đồng. JW
Group nhận thấy không thể có sự kinh doanh phát triển và lành mạnh trừ khi những cộng đồng JW Group phục vụ là lành mạnh và bền vững. Với JW  Group, trách nhiệm xã hội chính là một phần của sự phát triển bền vững: “Kinh doanh có trách nhiệm - Nền tảng tốt nhất để phát triển đột phá thành công”.

Thông điệp của JW Group

JW Group tạo mọi cơ hội Hợp tác Phát triển và lựa chọn kinh doanh trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng. Chữ Tâm, Tín nhiệm và chất lượng chính là khung tiêu chí của JW Group trong việc Hợp tác Phát triển quan hệ với đối tác. JW Group quan niệm sâu sắc là lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp, niềm tin…của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu và gắn liền với trách nhiệm cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng giao dịch của JW Group:

Địa chỉ: số 35, LK6B, C17 Bộ Công An, Hà Đông, Hà Nội.

Website: www.jwvietnam.vn

Điện thoại: 024.2218.7676

Hotline: 0984.633.388

Mời các bạn xem bản giới thiệu về JW Việt Nam hoặc các bạn có thể tải về

Bình luận

Tên

_,5,14-2,2,20-10,2,20-11,2,8-3,3,Accs,2,Bánh kẹo,18,Beauty,1,Bình hút tài lộc,10,Blogs,1,Bộ quà tặng,2,Bộ sản phẩm,1,Cắm bút,1,CO-gift,5,Collagen,1,Creative,1,Cúc vạn thọ,2,Đ,1,Đỏ,1,ĐTHT,1,Flask,6,Giản dị,1,Giftset,1,Holder,2,Leather,3,Linh vật,1,Ly coffee,1,Mã đáo thành công,1,News,3,Nga,1,Ngựa,1,Nho,1,NoteBook,10,Pen,9,Phong thuỷ,2,PwB,3,Quà tặng Sự kiện,1,Quà tặng Sức khoẻ,1,Sạc dự phòng,1,Sang trọng,1,Sets,11,Sổ còng Gi,1,Sổ da,2,Tech,2,Template,3,Tết,26,Thẻ,1,Thông báo,1,Thuận buồm xuôi gió,2,Trâu,1,Trend,1,Trung thu,2,Từ thiện,2,Tư vấn,1,USB,1,Wines,20,Z,13,
ltr
static_page
JW GiftHouse - Quà tặng hạnh phúc: Giới thiệu JW Gifthouse - "Quà tặng Hạnh phúc"
Giới thiệu JW Gifthouse - "Quà tặng Hạnh phúc"
JW GiftHouse - Quà tặng hạnh phúc
https://gifthouse.jwvietnam.vn/p/gioi-thieu.html
https://gifthouse.jwvietnam.vn/
https://gifthouse.jwvietnam.vn/
https://gifthouse.jwvietnam.vn/p/gioi-thieu.html
true
4384794855056112218
UTF-8
Tải tất cả bài viết Không tìm thấy bài viết nào Xem tất cả Chi tiết Phản hồi Huỷ bỏ Xoá Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả Đề nghị cho bạn Nhãn Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm được bài viết phù hợp yêu cầu của bạn Trở về trang chủ Chủ nhật Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy CN T2 T3 T4 T5 T6 T7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 5 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 ngay bây giờ 1 phút trước $$1$$ phút trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Người theo dõi Theo dõi Nội dung dành cho thành viên Bước 1: Chia sẻ tới mạng xã hội Bước 2: Nhấn vào đường liên kết trên mạng xã hội Sao chép toàn bộ mã Chọn toàn bộ mã Tất cả mã đã được sao chép vào bộ nhớ tạm Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL]+[C] (hoặc CMD+C trên MacOS) để sao chép